Logo
  • Việt Nam
  • English

0

inox tinta 0987636779
Zalo 0974194339
Chat ngay

Tin tức & sự kiện

Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM.

Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM.

Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự tôn vinh giá trị chung và cam kết của ASEAN với nhân dân trong khu vực. Đặc biệt. trong dịp kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN.

Lễ thượng cờ ASEAN tại Hà Nội.

ASEAN vì một Cộng đồng chung không ma túy.

Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM. Sáng nay,.TP.HCM long trọng tổ chức Lễ thượng cờ ASEAN tại Công viên Bến Bạch Đằng,. quận 1 nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ASEAN (1967-2017).

Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM.

Tham dự Lễ thượng cờ. Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM.

Tham dự Lễ thượng cờ có lãnh đạo UBND TP.HCM. Các Tổng lãnh sự và lãnh sự danh dự các nước ASEAN tại TP.HCM. Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM.

​Chuẩn bị lễ thượng cờ. Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM.

Chuẩn bị nghi thức lễ thượng cờ. Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM. Lễ thượng cờ ASEAN được tổ chức hàng năm thể hiện sự tôn vinh giá trị chung và các cam kết của ASEAN với nhân dân các nước trong khu vực. Lễ thượng cờ năm nay còn có ý nghĩa hơn nhân dịp ASEAN kỷ niệm 50 thành lập.

​Lễ thượng cờ. Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM.

​Lễ thượng cờ long trọng và trang nghiêm. Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM. Phát biểu tại buổi lễ,. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cho hay,. các nước thành viên trong khối ASEAN sẽ đồng loạt tổ chức Lễ thượng cờ ASEAN,. nhằm thể hiện rõ quyết tâm và ý thức chung xây dựng cộng đồng ASEAN,. phát huy vai trò và hình ảnh của ASEAN,. đóng góp tích cực vào sự phát triển thịnh vượng chung của khối. Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM.

​Đại diện các nước ASEAN. Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM.

​Đại diện các nước ASEAN tham dự trong lễ thượng cờ sáng nay. Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM. “Tôi cảm nhận niềm tự hào và trách nhiệm chung xây dựng cộng đồng dưới lá cờ ASEAN,. biểu tượng của một ASEAN hoà bình, ổn định,. năng động và đoàn kết,. hướng đến hòa bình,. ổn định phát triển của khu vực và thế giới…”,. Chủ tịch Nguyễn Thành Phong nói.

​Lãnh đạo TP.HCM Tại lễ thượng cờ. Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM.

Lãnh đạo TP.HCM nói chuyện thân mật với đại diện các nước ASEAN tại lễ thượng cờ. Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM. Ông Phong nói thêm,. bằng sức mạnh đoàn kết cùng nỗ lực và quyết tâm của các nước thành viên ASEAN,. nhất định các nước sẽ tiếp tục tiến bước tới những mục tiêu liên kết cao hơn vì hòa bình,. an ninh,. ổn định và thịnh vượng chung cho hơn 625 triệu người dân ASEAN. Cột cờ inox 304. Lễ thượng cờ ASEAN tại TPHCM.

TOP