Logo
  • Việt Nam
  • English

0

Thành Tích

Thành tích của inox TINTA. Thành tích đạt được của Inox TINTA.

Thành tích của inox TINTA. Sản phẩm tiên phong là giàn không gian. Trong đó giàn không gian inox 304 chất lượng cao cấp phục vụ cho các công trình đẳng cấp cao tại Việt Nam. Sản phẩm cột cờ inox có đầu quay, có thể xuay lá cờ quay 360 độ theo hướng gió.

thanh-tich

thanh-tich

Cột cờ inox 304 dùng ngoài trời. Cột cờ inox 304 dùng trong văn phòng hay dùng trong các tổ chức sự kiện. Thành tích đạt được của Inox TINTA được thứ trưởng Bộ Xây Dựng tặng Huy Chương Vàng Chất Lượng Sản Phẩm. Cùng với nhiều thành tích đạt được do thứ trưởng Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch trao tặng. ...

Thành tích đạt được của Inox TINTA. Bên cạnh những chỉ số phát triển đầy ấn tượng, lịch sử hình thành và phát triển của Tin Ta còn được ghi dấu bằng những thành tích và giải thưởng vô cùng ý nghĩa.

Inox TinTa nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”

Thành tích đạt được của Inox TINTA. Thành tích của inox TINTA.

Giải thưởng "Thương hiệu mạnh Việt Nam" là giải thưởng dành cho các thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng, do bạn đọc Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn. 

Chỉ tính từ năm 2006 đến nay,. Thành tích đạt được của Inox TINTA. Sản phẩm cột cờ inox. Công ty Cổ Phần Inox TINTA đã nhận được nhiều Huy Chương Vàng Chất Lượng Sản Phẩm. Nhiều Cúp Vàng ngành xây dựng Việt Nam. Từ năm 2011 đến nay. Liên tục trong 7 năm. Các sản phẩm inox của TINTA luôn được đánh giá cao. Là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao và được các cấp Chính Phủ, các bộ ngành Trung Ương trao tặng nhiều giải thưởng cao quý.

Thành tích đạt được của Inox TINTA. Sản phẩm cột cờ inox.

Những bình chọn của người tiêu dùng Việt Nam cho sản phẩm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Sản phẩm Yêu Thích của người Việt, và bạn đọc của Báo Xây Dựng bình chọn sản phẩm cao cấp. Thành tích đạt được của Inox TINTA. Sản phẩm cột cờ inox. Tất cả điều đó như những minh chứng cho sản phẩm cao cấp của Inox TINTA. Với giải thưởng “Triển lãm quốc tế ngành xây dựng Việt Nam. Inox TINTA nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ xuất sắc” dành cho thương hiệu TinTa với sản phẩm inox trong đó có cột cờ inox, và rất nhiều giải thưởng, bằng khen, kỷ niệm chương,… có ý nghĩa khác.

Và nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao

Thành tích của inox TINTA. Thành tích đạt được của Inox TINTA. Cột cờ inox 304.

XEM THEM >>>       XEM THEM >>>       XEM THEM >>>       XEM THEM >>>       

TOP