Logo
  • Việt Nam
  • English

0

inox tinta 0987636779
Zalo 0974194339
Chat ngay

Cột Cờ Inox Xoay 360 Độ

15120490741303_awt18p_-01_white_disassembled_white-titan-18ft-steel-flagpole-with-3x5ft-us-flag.jpg
CỘT CỜ INOX CAO CẤP. COT CO INOX CHAT LUONG CAO
Giá: 9.850.000 VNĐ 12.500.000 VNĐ
    Mã sản phẩm: COTCOTINTA9902
  • Hãng sản xuất: INOXTINTA VIETNAM
  • Bảo hành: Bảo hành miễn phí đến 10 năm. (Mười năm bảo hành miễn phí )
  • Tình trạng: 1
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Cột Cờ Inox Cao Cấp. Cột Cờ Inox Quay 360 độ.

Cột Cờ Inox Cao Cấp. Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Công ty Cổ Phần Inox TinTa thiết kế. Sản xuất. Thi công lắp đặt sản phẩm cột cờ inox cao cấp. Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Một trong những dòng sản phẩm tiên phong của TINTA. Sản phẩm cột cờ inox cao cấp có hệ thống dây treo cờ nhập khẩu từ Mỹ với dây treo cờ nằm ẩn giữa bên trong thân cột cờ. Đầu treo lá cờ có thể quay theo chiều gió. Đây là sản phẩm Cột Cờ Inox Cao Cấp. Cột cờ inox quay 360 độ.

Thi công Cột Cờ Inox Cao Cấp. Thi Công Cột Cờ Inox Quay 360 độ.

Theo thống kê thực tế với Inox TINTA trong hơn 20 năm sản xuất thiết kế thi công lắp đặt cột cờ inox. Thi công Cột Cờ Inox Cao Cấp. Thi Công Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Hiện nay, yêu cầu về chất lượng sản phẩm cột cờ inox dây ẩn bên trong thân cột ngày càng cao. Hay nói một cách khác là cột cờ inox không có dây, cột cờ inox dây chìm, cột cờ inox dây nằm trong thân cột. Đây là dòng sản phẩm Cột Cờ Inox Cao Cấp. Cột Cờ Inox Quay 360 độ đưa lá cờ quay theo hướng gió.

Cột Cờ Inox Cao Cấp. Cột Cờ Inox Quay 360 độ.

Thiết kế Sản Xuất thi Cột Cờ Inox Cao Cấp.

Sản phẩm cột cờ inox cao cấp này đang được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Không chỉ tiện lợi khi sử dụng. Mà còn có giá thành phù hợp. Đảm bảo được các yêu cầu cho những công trình lớn. Thiết kế Sản Xuất thi Cột Cờ Inox Cao Cấp. Đây là sản phẩm đòi hỏi thiết kế chuyên môn cao. Cột Cờ Inox Cao Cấp là sản phẩm ấn tượng và tiên phong trong dòng sản sẩn phẩm cột cờ inox của TinTa.

 Sản phẩm cột cờ inox cao cấp dây bên trong thân cột có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những sản phẩm cột cờ inox dây bên ngoài. Giá bán sản phẩm do Inox TINTA sản xuất rẻ hơn so với bộ linh kiện cột cờ inox cao cấp nhập khẩu là 70%. Giá bán chỉ còn 30% so với sản phẩm nhập khẩu. Mười năm bảo hành miễn phí cho sản phẩm cột cờ đó là một lời cam kết để TinTa chứng minh với khách hàng rằng Chất Lượng Cao Cấp Đúng Như Cam Kết với sản phẩm cột cờ inox cao cấp. Sản phẩm cột inox cao cấp của TinTa được bảo hành miễn phí đến 10 năm.

Cột Cờ Inox Cao Cấp. Cột Cờ Inox Quay 360 độ.

Dòng sản phẩm Cột Cờ Inox Cao Cấp. Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Đang rất được ưa dùng hiện nay. Và đang được khách hàng đánh giá cao. Rất thẫm mỹ và cao cấp sản phẩm cột cờ inox cao cấp của TinTa xuất khẩu đến các nước. Dây treo cờ bên trong thân cột làm tăng thêm nét đẹp cho cột cờ, một yếu tố rất quan trọng khác đó là cột cờ có dây bên trong không hề có tiếng ồn leng keng vì dây đã nằm giữa thân cột cờ rồi.

Thiết kế Sản Xuất thi Cột Cờ Inox Quay 360 Độ.

Cột Cờ Inox Quay 360 Độ. Sản phẩm ấn tượng cho nhưng công trình cao cấp. Dây treo cờ nằm ẩn trong thân cột và lá cờ được kéo lên bằng moto điện tự động điều khiển từ xa. Sự khác biệt về cột cờ inox quay 360 độ là. Gió hướng nào thì bộ quay tự động xoay lá cờ theo hướng gió.

Còn cột cờ dây treo bên ngoài thì khi có gió, là cờ sẽ bị quấn vào thân cột cờ nếu hướng gió thổi lá cờ vào thân cột. Dây treo cờ chịu tác động của gió lên lá cờ làm rung toàn bộ dây treo cờ. Do dây treo cờ bên ngoài thân cột nên dây sẽ đánh và thân cột cờ theo lá cờ bay và tạo tiếng kêu leng keng, gió càng lớn thì dây đánh vào thân cột cờ càng mạnh và tiếng ồn sẽ càng lớn.

Vì sao nên dùng Cột Cờ Inox Quay 360 Độ.

Với người Việt Nam và văn hóa Phương Đông, nhất là về yếu tâm linh đối với yếu tố phong thủy, thì tiếng ồn leng keng phát ra từ dây treo cờ suốt ngày đêm đó thực sự không nên có. Dù đã đưa ra nhiều phương án thiết kế thi công cho cột cờ inox thông thường với dây treo bên ngoài. Nhưng Inox TINTA cũng như nhiều nhà thiết kế chưa có giải pháp nào. Thay vào đó việc Thiết kế Sản Xuất thi Cột Cờ Inox Quay 360 Độ. Với dòng sản phẩm cột cờ inox quay 360 độ này thì quý khách hàng đã từng sử dụng rất hài lòng. Không những về yếu tố dây treo cờ. Mà còn về sự tiện lợi và cao cấp của cột cờ inox quay 360 độ.

Sản phẩm cùng loại

TOP