Logo
  • Việt Nam
  • English

0

CỘT CỜ INOX CAO CẤP

15120493278408_ahd20op-3x5ft-imported_-01_flag-detail_heavy-duty-20ft-residential-flagpole-with-3x5ft-valley-forge-nylon-flag-and-imported-flag-pole2_2.jpg
Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay tự động theo hướng gió
Giá: 23.000.000 VNĐ 25.000.000 VNĐ
    Mã sản phẩm: COT-CO-INOX-QUAY-360-DO
  • Hãng sản xuất: INOX TINTA VIETNAM
  • Bảo hành: 10 năm ( Mười năm bảo hành miễn phí)
  • Tình trạng: 3
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay. Cột Cờ Inox Cao Cấp.

Dòng sản phẩm Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay. Cột Cờ Inox Cao Cấp. Đang rất được ưa dùng hiện nay. Và đang được khách hàng đánh giá cao. Rất thẫm mỹ và cao cấp sản phẩm cột cờ inox cao cấp của TinTa xuất khẩu đến các nước. Cột cờ inox quay 360 độ. Cot co inox xoay. Dây treo cờ bên trong thân cột làm tăng thêm nét đẹp cho cột cờ, một yếu tố rất quan trọng khác đó là cột cờ có dây bên trong không hề có tiếng ồn leng keng vì dây đã nằm giữa thân cột cờ rồi. Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay.

Thiết kế Sản Xuất thi công Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay.

Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay. Sản phẩm ấn tượng cho nhưng công trình cao cấp. Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay. Dây treo cờ nằm ẩn trong thân cột và lá cờ được kéo lên bằng moto điện tự động điều khiển từ xa. Sự khác biệt về cột cờ inox quay 360 độ là. Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay. Gió hướng nào thì bộ quay tự động xoay lá cờ theo hướng gió.

Còn cột cờ dây treo bên ngoài thì khi có gió, lá cờ sẽ bị quấn vào thân cột cờ. Nếu hướng gió thổi lá cờ vào thân cột thì thường sẽ rất nhanh rách lá cờ. Dây treo cờ chịu tác động của gió lên lá cờ làm rung toàn bộ dây treo cờ. Do dây treo cờ bên ngoài thân cột nên dây sẽ đánh và thân cột cờ theo lá cờ bay và tạo tiếng kêu leng keng, gió càng lớn thì dây đánh vào thân cột cờ càng mạnh và tiếng ồn sẽ càng lớn. Sản phẩm vượt trội của TINTA là Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay.

Vì sao nên dùng Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay.

Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay. Với người Việt Nam và văn hóa Phương Đông, nhất là về yếu tâm linh đối với yếu tố phong thủy, thì tiếng ồn leng keng phát ra từ dây treo cờ suốt ngày đêm đó thực sự không nên có. Dù đã đưa ra nhiều phương án thiết kế thi công cho cột cờ inox thông thường với dây treo bên ngoài. Nhưng Inox TINTA cũng như nhiều nhà thiết kế chưa có giải pháp nào. Thay vào đó việc Thiết kế Sản Xuất thi Cột Cờ Inox Quay 360 Độ. Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay. Với dòng sản phẩm cột cờ inox quay 360 độ này thì quý khách hàng đã từng sử dụng rất hài lòng. Không những về yếu tố dây treo cờ. Mà còn về sự tiện lợi và cao cấp của Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay.

Cột Cờ Inox Quay 360 độ. Cot co inox xoay.. Cột Cờ Inox Cao Cấp.

Sản phẩm cùng loại

TOP