Logo
  • Việt Nam
  • English

0

Sản Phẩm inox TINTA. Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi.

Sản Phẩm Inox TINTA. Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi.

TẦM NHÌN.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư. - phát triển bền vững,. TIN TA phấn đấu trở thành Cty hàng đầu Việt Nam và khu vực;. hướng đến một Tin Ta mang đẳng cấp quốc tế.

TINTA mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt,. Sản Phẩm inox TINTA. Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi. thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế. Định hướng đầu cùng sự hợp tác tin cậy của các đối tác có uy tín trên thế giới,. của doanh nghiệp, các địa phương và các cái nhân, tổ chức ở Việt Nam. Tầm nhìn,. Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi.

SỨ MỆNH.

Đối với thị trường:. Cung cấp các sản phẩm cao cấp với chất lượng quốc tế. và kết cấu vững chắc mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội,. trong mỗi sản phẩm cột cờ inox đều được sản xuất bởi những công nghệ tiến tiến của Châu Âu . Dây chuyền sản xuất có quy trình khép kín. Sản Phẩm inox TINTA. Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi,. nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu càng cao của khách hàng.

Chúng tôi đánh giá sự thành công của Sản Phẩm inox TINTA. Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi. dựa trên cơ sở sự thỏa mản và hài lòng của khách hàng. và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về dịch vụ. với chuẩn mực quốc tế,. chất lượng cao, giá thành hợp lý,. an toàn khi sử dụng và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Sứ mệnh của INOX TINTA. là đem lại những giải pháp và dịch vụ gia công cột cờ inox, gia công cơ khí inox tốt nhất,. nhằm đáp úng những nhu cầu khắt khe về sản phẩm cột cờ inox 304 cao cấp của khách hàng,. giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

san-pham-inox-tinta-tam-nhin-su-menh-va-cac-gia-tri-cot-loi

Sản Phẩm inox TINTA. Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi.

Đối với cổ đông và đối tác:. Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển;. cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông;. luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên:. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp,. năng động, sáng tạo và nhân văn;. tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội:. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội;. đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng,. thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN”.

Tín:. TinTa bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình;. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Tâm:. TinTa đặt chữ Tâm làm nền tảng;. Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức;. Lấy khách hàng làm trung tâm.

Trí:. TinTa coi sáng tạo là sức sống,. là đòn bẩy phát triển;. Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm;. Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

Tốc:. TinTa đặt tôn chỉ “tốc độ,. hiệu quả trong từng hành động”;. Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”.
Tinh:. TinTa đặt mục tiêu:. Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

Nhân:. TinTa xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn;. coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng,. chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

TOP