Logo
  • Việt Nam
  • English

0

inox tinta 0987636779
Zalo 0974194339
Chat ngay

Cot co inox TinTa. Năng Lực, Máy Móc, Thiết Bị Sản Xuất, Thi Công.

Cot co inox TinTa. Năng Lực, Máy Móc, Thiết Bị Sản Xuất, Thi Công. 

Cot co inox TinTa. Năng Lực, Máy Móc, Thiết Bị Sản Xuất, Thi Công.

****

Quý khách hàng thân mến. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã chọn TINTA làm đối tác về sản xuất gia công cung cấp lắp đặt các sản phẩm cột cờ inox..

Điều đó đem lại cho TINTA nhiều sự hãnh diện và hài lòng. TINTA sẽ nỗ lực cố gắng để luôn đem đến cho Quý Cơ Quan sản phẩm hoản hảo nhất với giá cả phù hợp.

cot-co-inox-tinta-nang-luc-may-moc-thiet-bi-san-xuat-thi-cong

TINTA là công ty hàng đầu về sản xuất lắp dựng Cột Cờ Inox tại Việt Nam. TINTA đang hết sức quan tâm và rất mong đợi được cùng hợp tác với Quý Cơ Quan. TINTA tin rằng; Việc xúc tiến hơp đồng này sẽ tiếp tục là những dự án tốt đẹp cho sự hợp tác giữa hai bên.

Inox TINTA là đối tác của Văn Phòng Quốc Hội cung cấp các loại cột cờ inox văn phòng cột cờ inox ngoài trời cho các sự kiện quan trọng của Văn Phòng Quốc Hội tại Việt Nam  và quốc tế.

Xin hãy đừng ngần ngại và hãy gọi cho chúng tôi với bất kỳ yêu cầu nào.

Trân trọng kính chào

Hoang Thai/ Trợ lý tại Việt Nam.

Tel: 0982870339; 028.66736186.

Cot co inox TinTa. Năng Lực, Máy Móc, Thiết Bị Sản Xuất, Thi Công. Inox TINTA VN. Máy móc chuyên dùng cho việc sản xuất cột cờ inox. Côt cờ inox ngoài trời. Cột cờ inox dùng trong văn phòng. Cột cờ inox có đầu quay 360 độ có thể tự động xoay lá cờ theo hướng gió. Năng lực của Inox TINTA trong việc thiết kế cột cờ với hơn 20 năm chuyên môn. TinTa luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cột cờ inox hoàn hảo nhất, Giá thành phù hợp. Bảo hành đến 10 năm. 

TOP